CHỊ HÀ- ĐÀO TẤN

  Mr. THÀNH

  14/04/2017

  0 nhận xét

CẢI TẠO KHÁCH CHUNG CƯ - ĐÀO TẤN

Diện tích: 60m2 - 2 tầng

Thiết kế: 9 triệu Thi công: 280 triệu

Thời gian thi công: 30 ngày

     Cuộc sống ngày càng phát triển , nhu cầu về những không gian sống đẹp và tiện ích ngày càng trở lên phổ biến . Với mong muốn có một không gian sống mới đẹp và hiện đại nhưng vẫn tận dụng được các đồ vật mang nhiều kỷ niệm của gia đình vào không gian nên các kiến trúc sư của Newhome cùng với gia định anh chị Hà - chủ căn hộ cùng nhau trao đổi tìm ra phương án thiết kế, thi công tối ưu nhất cho không gian sinh hoạt.

     Phòng khách được cải tạo trên mặt bằng tầng 2 của khu tập thể cũ. Phương án thiết kế của Newhome là mở rộng cửa sổ trước nhà để vừa tạo sự thông thoáng trong không gian, đón được nhiều ánh sáng tự nhiện nhất vào nhà.

     Toàn bộ tường trong nhà được sơn với gam màu chủ đạo là màu ghi sáng. Tại các vị trí điểm nhấn được sơn điểm nhấn màu sắc theo phong thủy của gia chủ. Bức tường phía sau bộ ghế Sofa được sơn điểm nhấn màu nâu đất kết hợp trang trí các bức tranh cách điệu.

Còn phía sau kệ tivi là hệ vách Veneer trang trí kết hợp hài hòa cùng các tủ kệ gắn tường đựng các vật dụng cần thiết.

      Không gian Phòng bếp lại được các KTS của Newhome thiết kế tối giản mang vẻ trẻ trung hiện đại. Tủ bếp trên gam màu trắng kết hợp với tủ bếp dưới gam màu nâu xám tạo nên điểm nhấn riêng.

     Phòng ngủ Master với không gian rộng rãi như phòng khách, được bó trí đón nhận không khí và ánh sáng thiên nhiên một cách đầy đủ nhất. Không gian được thiết kế tối giản tạo cảm giác thoải mái, tự do cho hai vợ chồng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Phòng ngủ con gái với gam màu xanh dương nhẹ nhàng.

Phòng ngủ con trai lớn và con út được bố trí giường tầng tối ưu không gian sinh hoạt.

VIẾT BÌNH LUẬN