MR. PHƯƠNG - VINCOM SHOPHOUSE TUYÊN QUANG

  PHẠM ĐỨC THÀNH

  20/04/2017

  0 nhận xét

SHOPHOUSE TUYÊN QUANG

Diện tích: 68,5m2 - 4 tầng

Thiết kế: 30 triệu Thi công: 800 triệu (Hoàn thiện thô + nội thất)

     Công trình VinCom Tuyên Quang bao gồm các hạng mục TTTM Vincom Plaza, Nhà phố thương mại Shophouse, Hồ điều hòa. Các căn shophouse là mô hình kép, tầng một dành cho hoạt động kinh doanh, không gian sống của gia đình từ tầng hai trở lên.

     Căn anh Phương và căn anh Linh mà Newhome đã triển khai cùng nằm trên tổng thể công trình Shophouse Tuyên Quang. Với căn anh Phương, các kiến trúc sư Newhome đã đưa ra phương án thiết kế truyền thống kết hợp trang trí cách điệu tại một số điểm nhấn kiến trúc. Không gian phòng khách và phòng bếp trên tầng 2 được phân định bằng tủ rượu trang trí phục vụ cho nhu cầu của chủ nhà khi khách đến có thể mang ra mời khách. 

     Điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách đó là trang trí tấm ốp 3D cho mảng tường sau Sofa và kệ Tivi. Tấm ốp 3D sợi thực vật (các sợi tre, mía thân thiện môi trường) là một xu hướng thiết kế mới xuất hiện trong một vài năm gần đây. Đây là vật liệu trang trí nội thất nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt và có tính thẩm mỹ cao, tạo nên các hình khối đẹp cho không gian. Noithatnewhome.vn cũng là đơn vị phân phối sản phẩm tấm ốp trang trí với Showroom tại 31A Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

     Theo nhu cầu của gia chủ, gia đình gồm có 2 vợ chồng, 1 con trai và một con gái đã lớn nên mong muốn trên tầng 3 bố trí được ba phòng ngủ tách biệt. Với diện tích sàn 72m2, đây là một bài toán khó đặt ra cho Newhome để có thể giải quyết việc bố trí chia nhỏ diện tích các phòng nhưng vẫn phải đảm bảo sự phù hợp của công năng cũng như tính thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề này, Newhome đã đề ra phương án thiết kế chia phòng zigzac kết hợp bố trí các kệ tủ âm tường để tạo chiều rộng cho các phòng.

Như vậy trên tầng 3 vẫn bố trí được 3 phòng ngủ mà mỗi phòng đều đầy đủ công năng cũng như có tầm nhìn thông thoáng.

Phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ con trai:

Phòng ngủ con gái:

     Vậy nếu bạn sở hữu căn shophouse, hãy để NewHome nâng tầm căn hộ của bạn, mang lại sự khác biệt độc đáo với sự tận tâm trong từng đường nét thiết kế.

VIẾT BÌNH LUẬN