NỘI THẤT BIỆT THỰ CĂN ANH HÙNG - TỔ ẤM THÂN YÊU ĐÁNG MƠ ƯỚC

  Pham Quang Vinh

  27/08/2018

  0 nhận xét

Vậy là sau 3 tháng, quá trình thiết kế và thi công nội thất của Newhome 3 phòng ngủ, 2 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng làm việc tại dự án căn biệt thự của anh Hùng đã kết thúc.

Khi nhận được yêu cầu của anh, Newhome đã trực tiếp xuống khảo sát căn nhà và đưa ra phương hướng thiết kế. Anh muốn thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách tân cổ điển, bố cục nội thất thông minh, nhỏ gọn. Lắng nghe yêu cầu của anh Hùng, Newhome đã tư vấn nên chọn gam màu chủ đạo trong thiết kế là màu nâu vàng, màu sắc của tường hay của nội thất chính là điểm nhấn cho ngôi nhà, các đô nội thất mang phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

Căn nhà thiết kế 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ cho nam, 1 phòng ngủ cho nữ và 1 phòng ngủ cho bố mẹ. Tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm từng người mà chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế từ diện tích, màu sắc, bố cục nội thất sao cho hợp lý nhất. Từng đồ nội thất trong căn nhà được tối ưu công năng nhất, khiến các phòng không quá rườm rà, luộm thuộm mà vẫn hợp mắt và đầy đủ tiện nghi. 

Sau 3 tháng làm việc chăm chỉ không kể ngày nắng ngày mưa, Newhome luôn cố gắng để hoàn thành đúng tiến độ thiết kế nội thất, bàn giao nhà cho anh Hùng theo đúng thời gian đã đề ra. Khi đến bàn giao nhà, gia đình anh Hùng đã tiếp đón bằng nụ cười rạng ngời cùng nhiều lời khen về việc thiết kế sáng tạo, độc đáo.


Newhome luôn làm việc với mục tiêu đem lại dịch vụ thiết kế nội thất hài lòng nhất về không gian sống dành cho khách hàng. Với phương châm 'Xây giá trị, dựng niềm tin' chúng tôi hứa hẹn không làm quý khách thất vọng!

VIẾT BÌNH LUẬN